[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Giấc mơ kiến tạo thế giới người Việt khỏe mạnh từ tinh thần đến thể chất

Chúng ta không bán sản phẩm, chúng ta bán giải pháp! Điều duy nhất chúng ta hướng tới chính là nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần đối với mỗi người Việt, nhất là người Việt trẻ.

Đó là những mong mỏi mà đúng hơn là nỗi lo vẫn luôn canh cánh trong tâm trí những người sáng lập Đẹp thơm shop từ khi bắt đầu hành trình dài bất tận này. Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng chỉ khi có sức khỏe tinh thần mạnh mẽ, chúng ta mới có thể sống một cuộc đời TRẺ – KHỎE – AN YÊN và hiểu rõ giá trị của hai từ “HẠNH PHÚC”.

Hành trình kiếm tìm ý nghĩa hạnh phúc

Đẹp thơm shop bắt đầu từ việc tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc “Hạnh phúc là gì? Chúng ta có đang hạnh phúc hay không?” khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, vòng xoay tiền tài, danh vọng, sự nghiệp,… một khi đã bắt đầu thì sẽ không có hồi kết, thậm chí một phút giây để chúng ta dừng lại nghỉ ngơi cũng chẳng có. Đó cũng là lúc những căng thẳng, trầm tư càng có cơ hội xâm chiếm lấy nền tảng sức khỏe tinh thần vốn đã mỏng manh nay càng trở nên yếu ớt hơn của chúng ta.

Cùng lúc ấy, nếu nhìn ra thế giới bạn sẽ thấy Phần Lan – đất nước liên tiếp 5 năm liền được vinh danh là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới (2018 – 2022), còn đất nước nhỏ bé của chúng ta mới chỉ xếp ở vị trí số 77 (2022). Cũng không lấy làm khó hiểu khi chúng ta vẫn chưa đạt được vị trí cao ở bảng xếp hạng danh giá này vì vẫn còn rất nhiều người Việt đang loay hoay tìm kiếm phương pháp để hạnh phúc hoặc để tìm thấy giá trị của hạnh phúc. Đã từng ở hoàn cảnh tương tự, người sáng lập Đẹp thơm shop thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc với khó khăn của các bạn. Đó cũng là lí do Đẹp thơm shop ra đời và cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khoẻ tinh thần và nuôi dưỡng, nâng niu tâm hồn bạn với các sản phẩm thư giãn, giải toả căng thẳng như nến thơm, tinh dầu, đèn và phụ kiện khác.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Đẹp thơm shop

Ngay từ khi bắt đầu, Đẹp thơm shop muốn xây dựng một nền tảng thương hiệu vững chắc để hành trình dài bất tận này sẽ luôn đi đúng hướng và cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe tinh thần hoàn hảo nhất đến quý khách hàng, vì vậy chúng tôi cam kết sẽ luôn hoạt động đúng với tầm nhìn và sứ mệnh đã đề ra, đó là:

Nhận thức

Ví như những viên gạch nền móng đầu tiên cho tòa nhà mang tên “sức khỏe tinh thần”, sự nhận thức đúng đắn, đầy đủ và phù hợp về tình trạng sức khỏe và tinh thần của bản thân chính là điều quan trọng đầu tiên Đẹp thơm shop muốn chia sẻ và lan tỏa đến cộng đồng người Việt.

Chữa lành

Để sống và hòa nhập với thế giới công nghiệp hóa, hiện đại hóa thay đổi không ngừng và phát triển mạnh mẽ, cộng đồng người Việt cũng đối mặt với nhiều áp lực, khó khăn và đồng thời cũng cũng gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần. Khi ấy, Đẹp thơm shop sẽ là nơi cung cấp những giải pháp thư giãn tinh thần và vỗ về cảm xúc của bạn hiệu quả và chu đáo nhất.

Chất lượng

Lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi, Đẹp thơm shop để tâm đến từng công đoạn sản xuất cũng như tuân thủ nghiêm ngặt quy định nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho quý khách khi sử dụng. Không dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn luôn học hỏi và không ngừng cải tiến để mỗi sản phẩm kho ra mắt sẽ góp phần xoa dịu bộn bề và nâng niu cảm xúc của mỗi người Việt.

Hãy chọn Đẹp thơm shop để cùng lan tỏa giá trị tích cực từ cuộc sống tươi đẹp và xây dựng một thế giới người Việt khỏe mạnh từ tính thần đến thể chất nhé![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]