Với mục đích đem lại trải nghiệm an tâm và đem lại chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, mọi quy trình vận hành của Đẹp thơm shop luôn tuân thủ chính sách bảo mật sau:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

1.1 Mục đích:

Đẹp thơm shop thu thập và sử dụng thông tin cá nhân nhằm các mục đích sau:

  • Tư vấn sản phẩm, thông tin chương trình ưu đãi khi mua hàng
  • Xác nhận đơn hàng, thông báo và cập nhật về tình trạng đơn hàng, thời gian giao hàng, hủy đơn hàng (nếu có)
  • Giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng như: bảo hành, đổi trả
  • Hướng dẫn sử dụng, chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng

1.2 Phạm vi thu thập

Chúng tôi thu thập và lưu trữ các thông tin mà quý khách đã cung cấp, điền trên website hoặc qua đội chăm sóc khách hàng (Họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ,…)

2. Chính sách bảo mật

Chúng tôi đề cao việc bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng và cam kết không mua bán thông tin này thông qua bất kì hình thức nào cũng như ưu tiên sử dụng biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách.

Mọi thông tin cá nhân, thông tin giao dịch của quý khách sẽ chỉ được thu thập khi có sự đồng ý của quý khách và quý khách có thể thay đổi thông tin khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân, thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

3. Thời hạn lưu giữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, trong trường hợp khách hàng yêu cầu, hãy gửi e-mail đến [email protected] hoặc hotline 0359929497 để được hỗ trợ.